Hai cách để xem nhận định soi kèo bóng đá chuẩn nhất
2019-10-27 22:01:19

Trước mỗi trận đấu diễn ra, bạn thắc mắc không biết đội nào sẽ giành chiến thắng. Nếu là fan của một đội tuyển đó, bạn càng muốn biết phong độ, lối chơi đối thủ đá sao. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 2 địa chỉ uy tín nhận định soi kèo bóng đá chuẩn nhất!

Trước mỗi trận đấu diễn ra, bạn thắc mắc không biết đội nào sẽ giành chiến thắng. Nếu là fan của một đội tuyển đó, bạn càng muốn biết phong độ, lối chơi đối thủ đá sao. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 2 địa chỉ uy tín nhận định soi kèo bóng đá chuẩn nhất!

Cách 1. Nhận định soi kèo bóng đá cùng VTV

VTV là đài Truyền hình Việt Nam, là đài truyền hình quốc gia trực thuộc Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, có nhiệm vụ phát sóng các chương trình truyền hình nhằm truyền tải thông tin, tuyên truyền đường lối, chính sách của Đảng Cộng sản Việt Nam và pháp luật của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, góp phần giáo dục, nâng cao dân trí, phục vụ đời sống tinh thần của nhân dân Việt Nam ở trong nước và trên toàn thế giới.

Đài Truyền hình Việt Nam VTV

VTV hiện nay quan tâm nhiều đến vấn đề thể thao của nước nhà. Đài Truyền hình Việt Nam liên tục mua bản quyền nhiều chương trình bóng đá lớn trên thế giới. Ngoài việc phát sóng các chương trình thể thao, VTV có nhiều bản tin bóng đá trong ngày như: thể thao 24/7, tin thể thao, nhịp đập 360 độ thể thao, sức sống thể thao được chiếu đều đặn vào các khung giờ sáng, trưa, tối hàng ngày.

BTV Biên Cương, Khắc Cường, Việt Khuê, Nguyễn Quốc Khánh là những biên tập viên quen thuộc trong các chương trình nhận định bình luận thể thao trên VTV. Để các giải đấu của Việt Nam trở nên hấp dẫn thì đóng góp không nhỏ là những câu nói bất hủ của các biên tập viên. 

BTV Tạ Biên Cương thì có những bình luận mang đầy tính thương hiệu, có thể kể đến như: “Lewandowski sinh ra trong 1 gia đình thể thao. Cha anh là Vận động viên Judo, mẹ anh là vận động viên bóng chuyền. 2 Người muốn đặt cho anh 1 cái tên thật dễ nhớ và dễ gọi. Cho nên đặt anh là Lewandowsk”, “Kingston, tên anh rất giống 1 loại USB đang bán rất chạy.”, “Quang Hải đã treo bóng theo kiểu lá vàng rơi, nhìn anh đá, tôi muốn làm thơ”...

Biên tập viên Tạ Biên Cương

Chương trình nhận định soi kèo bóng đá đáng chú nhất đó là chương trình Bình luận thể thao trên VTV1 với thời lượng 1 lần/1 tuần. Chương trình bình luận tập trung phân tích chiến luật, chiến thuật, kinh nghiệm, lối chơi của các đội bóng từ trước khi trận đấu diễn ra cùng như sau khi trận đấu diễn ra. Nhờ các chương trình bình luận nhận định soi kèo bóng đá của VTV mà chúng ta có cái nhìn cận cảnh chính xác về các cầu thủ, các đội tuyển. Trận bình luận nào thì cũng đầy cảm xúc, nhưng có lẽ chương trình bình luận mang lại nhiều cảm xúc nhất chính là trận U23 Việt Nam gặp U23 Uzbekistan ở Thường Châu, Trung Quốc. 

Cách xem: Bạn vào các chương trình bình luận thể thao VTV, đặc biệt là các chương trình bình luận trước các trận đấu diễn ra để xem nhận định bóng đá cùng các biên tập viên giàu kinh nghiệm.

Cách 2. Nhận định soi kèo bóng đá chuẩn nhất trên Fancuong.com

Trước mỗi trận đấu thì Fancuong.com luôn có những bài viết nhận định soi kèo bóng đá. Những chuyên gia sẽ dựa vào sức mạnh, lối chơi, chiến thuật, điều kiện sân nhà, tâm lý, kết quả chạm trán trước đây, phong độ của các đội bóng gần đây để đưa những kết quả chính xác nhất. Fancuong.com có phần mềm riêng biệt để soi kèo giữa các đội bóng sao cho khách quan và chính xác nhất! 

Nhận định soi kèo bóng đá chuẩn nhất trên Fancuong.com

Cách xem: Bạn vào website fancuong.com, chọn Soi kèo. Trang web sẽ hiện lên nhiều pha soi kèo, click vào trận bóng bạn quan tâm. Lúc này bạn có thể dễ dàng xem nhận định soi kèo chuẩn nhất như chuyên gia.

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn 2 cách dễ dàng để xem nhận định soi kèo bóng đá. Bạn đừng bỏ lỡ một trận cầu đỉnh cao nào cùng với Fancuong.com!